Căn Hộ Studio Diyas Sky

Trong hội nghị triển khai nhiệm vụ 2023, Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, cả năm qua thành phố chỉ có 25 dự án với 12.147 căn đủ điều kiện huy động sản phẩm hình thành trong tương lai, trong đó phân khúc trung cấp chỉ đạt 21,7%. Những căn hộ có giá 20 triệu đồng/m2 gần như biến mất khỏi khu vực trung tâm. Như vậy, năm 2023, người mua nhà ở TPHCM sẽ khó tiếp cận các căn hộ trung cấp (gần 30 triệu/m2). Ngay cả với những người trẻ hay những người có thu nhập hàng năm đạt 5.500-7.500 đô la (tỷ lệ trả phí mua nhà trên thu nhập hàng tháng ước tính đạt 80-100% vào năm 2022) thì tình hình cũng khó khăn. Đặc biệt là khi nhiều người mua hết thời hạn hưởng ưu đãi vay và phải đối mặt với mức lãi suất đang tăng cao hiện tại.

Đối mặt với thực trạng lệch pha cung cầu, những giải pháp nhà ở hiện đại với không gian tối giản chính là lựa chọn thích hợp cho giới trẻ. Điển hình như căn hộ studio của dự án DIYAS SKY với giá chỉ tầm dưới 1 tỷ cùng những ưu điểm nổi bật sẽ là lời giải cho bài toán nhà ở hợp thời dành cho giới trẻ. DIYAS SKY tọa lạc tại Phường 13, Quận Tân Bình và gần kề sân bay Tân Sơn Nhất mang đến khả năng kết nội thuận lợi đến các quận trung tâm, giúp cư dân dễ dàng di chuyển và tiếp cận với các dịch vụ, tiện ích hàng đầu thành phố. 

Với tiêu chí đề cao sự sáng tạo, DIYAS SKY cho phép cư dân thoải mái decor không gian sống theo gu thẩm mỹ, sở thích đồng thời tạo nên những dấu ấn riêng biệt của gia chủ. Điều này không chỉ đáp ứng được lối sống mới của giới trẻ theo đuổi phong cách DIY, tạo nên 1 cộng đồng sáng tạo, ươm mầm startup và cùng nhau tạo chạm tay những ngôi nhà mơ ước của tuổi trẻ.

Nhận Thông Tin Và Bảng Giá

* Chúng tôi sẽ gửi thông tin đến Quý Khách trong vòng 5 phút.

0901 457 686